Constipated Hemorrhoids 31weeks Preggy

Hi mga mhieee. Help malakas naman ako magtubig pero bakit constipated parin. 😭 Ito na ata pinakamalala kong pag poops sobrang tigas halos namaga ung puwet ko as you can see sa picture. 😭😭😭#advicepls #pleasehelp

Constipated Hemorrhoids 31weeks Preggy
68 Các câu trả lời

parang gusto ko narin i post yung almuranas ko. haha. Same tayo mi. Yan ang problema ko. Kaya pag tatae ako para akong nag llabor. Gaya ngayon inabot na naman ako ng 3 days no poop. Pwede ba mag normal delivery ang grade 4 na hemmorhoids?