Constipated Hemorrhoids 31weeks Preggy

Hi mga mhieee. Help malakas naman ako magtubig pero bakit constipated parin. 😭 Ito na ata pinakamalala kong pag poops sobrang tigas halos namaga ung puwet ko as you can see sa picture. 😭😭😭#advicepls #pleasehelp

Constipated Hemorrhoids 31weeks Preggy
68 Các câu trả lời

ganyan den ako noon buong pregnancy constipated, lahat na ng pagkaen nakain ko na, halos nag bawas ako ng ferrous maka poops lang, hanggang nagka almuranas na nga ako, 🥺 pa reseta kana po ng pampalambot ng poops mi, or suppository para safe si baby

Mga momshie try this po. baka makatulong. meron din ako almuranas. naglalagay ako nyan after ko maligo. and bago matulog sa gabi. kpag naglalagay ako nyan lumiliit almuranas ko.. weeks palang ako gumagamit. and sana matanggal na talaga kasi malapit na me manganak😣

1y trước

Legit po ba mommy na lumiit? 🥺 Bothersome talaga nasa labas nlang siya palagi tapos mas lumaki pa ngayon dahil lumaki din tiyan ko 😢

Ganyan na ganyan din ako mi nung nakaraan, pero ang ginawa kolang talaga tiis sakit ay yung pumasok sa CR, at ipasok yang laman (almunaras) sa may pwet ko. tiis lang talaga need talaga nya ipasok para mawala ang sakit at di sya sa labas.

I was given Duphalac Mom by my OB para maiwasan ang pag ire at pagiging constipated. After taking that for 2 consecutive day, nagsmooth na yung pagpoop ko. Then di nko uminom ulit kasi I dont like the taste hehe you can ask your OB.

try WATSONAL CASTORIA 30 ml before matulog safe sa buntis and mabibili kahit walang reseta. Try clium fiber din and more water, oats. Lagyan mo po ng calmoseptine cream yung almoranas.

pareseta ka mi ng laxative na pwede sa buntis,kung nainom ka po ng ferous sulfate o iron supplement nagiging cause po yan ng constipation according sa OB ko kaya niresetahan ako ng laxative kaso di ko din naman binili at ininom

get well soon po.. nag ooats na din ako kasi ayaw ko umabot sa ganyan ung akin.. simula nramdaman kung umaabot ng 3days d ako nabawas.. nag iwas2 na ako sa mga matitigas na pag kain at nkaka hirap mag poops

Hi, I also had the same during my pregnancy. Please ask your OB if okay to take mild natural laxatives. It helped me a lot. As for the hemorrhoids, cool aloe gel helped me. I hope it gets better for you

Hi po. Try niyo po yung senokot. nakakalambot po siya ng poops. Hindi ko lang po sure kung recommended siya sa pregnant pa ako kasi after giving birth ayan po pinainom para di ako umire pag nag poops.

nako pohhhh🤣🤣kailangan pa talaga e post ang pwet🤣🤣🤣 diba pwede e explain nalang or mag punta sa ob para mabigyan ng gamot. hahahaha hindi namin magagamot yan sa titig lang 🤣🤣🤣