Constipated Hemorrhoids 31weeks Preggy

Hi mga mhieee. Help malakas naman ako magtubig pero bakit constipated parin. 😭 Ito na ata pinakamalala kong pag poops sobrang tigas halos namaga ung puwet ko as you can see sa picture. 😭😭😭#advicepls #pleasehelp

Constipated Hemorrhoids 31weeks Preggy
68 Các câu trả lời

ouch it looks inflamed po. nagcoconstipate din po ako pero di ko pinipilit. kase alam ko na mahirap magka hemorrhoids. kain ka po high fiber foods. oatmeal po isa sa pinakamura na option sa market sincr mahal na din talaga ang gulay. tapos mii pag poops ka pag sobra tigas kuha ka clean gloves. bili ka na ng 1 box. mag manual extraction ka na lang po. anyhow, poop mo naman yun so i think di naman ganun nakakadiri. kesa mamaga po ng ganyan at sumakit ng ganyan. ganun po kase ang ginagawa ko bukod sa increase water intake na minsan e di na talaga effective. minsan po pag sobra na laki need na hemorrhoidectomy or removal ng hemorrhoids na need nanaman gastos para sa OR at hospital. Gloves at daliri na lang po gamitin mo mii.

Try nyo po C-Lium Fibre. Ito po nakatulong mag palambot ng poop ko, especially after 36 weeks ko po dahil sa extra iron na kailangan ko iintake. 4 days postpartum na po ako and yan parin gamit ko para po hindi mahirap at masakit ang pag poop, since natural delivery po ako. Every other day or every 3 days ko lang po sya iniinom and sobrang laking tulong po talaga sakin. Pineapple po fav ko pero available din in other flavors. Sana po makatulong din sa inyo. God bless 🥰

1y trước

+1 dito. Sobrang lala din ng constipation ko pagpasok ng 3rd trimester. yung pakiramdam na para na rin akong nag-labor kasi inabot ako ng more than 12 hrs pabalik-balik sa cr para lang mailabas. aside from lactulose for 3 days, itong psyllium husk ang nakatulong sa akin. kaya every morning, umiinom ako nito. hinahalo ko sa juice. tapos oatmeal din ang bfast ko. simula nun, regular na ang bowel movement ko. minsan 2x a day pa. di na rin sya matigas. pero better to consult pa rin sa OB.

constipated din po ako...napa ire ako ng sobra nung friday at parang may ulo na ng bata sa cervix ko...galit na galit yung asawa ko bakit ko pinilit umire para lng lumabas yung poops ko...sabi ko hindi ko na kaya...masakit na tyan ko kaya inire ko nlng...kinabukasan nag pa check sa OB...sabi buti nlng di ako nag pre term labor....ngayun imiinom na ako ng pampakapit kasi mababa na yung bata at malambot na yung cervix ko...32 weeks preggy here...

1y trước

Grabe sila. Ayaw din naman natin pilitin talaga kaso ayaw talaga lumabas. No choice tayo kasi masakit naman sa tyan pag di mo nilabas. parang sumasakit nga rin ung pwerta ko. Papacheck up na lang din muna ko. Busy din kasi sa work di masingit. 😭 salamat miii

normal po yan sa buntis :) ang sensitive nung wag na daw mag post ng pic. ako natutunan ko na same kami ng itsura ng pwet ngayon 😂 ipopost ko din ung pic kung wala akong alam masyado about it. as mahirap po mag describe. mawawala yan pag anak at wag masyado isipin kase may iire ka pang bata . mas malaki un sa poops. 😬 after pede ka mag gamot o cream or surgery.

ramdan kita miii 🥺 ganyan din ako kapag ma delay yung pag pooping 💩ko. . . subrang sakit kapag Hindi mkabawas everyday. lalabas talaga ang almoranas 😵‍💫 hirap talaga early in the morning miii drink ka Po mainit na tubig. makakahelp po yun. kain ka din Po 🍉 watermelon and foods rich in fiber like oats, leafy vegetables. Taz drink more water or pineapple juice. . . Iwas po muna mga Karne. 🙋

Lumabas almuranas ko rin mii ganyan kalaki rin ata o mas malaki pa mahapdi sya non ang ginawa ko panay yakult naka 1 to 2 pack ako a day and fresh milk morning and night tapos yung perineal spay iniispray ko sa pwet pag ramdam kong nasa labas almuranas ko as of now nasa loob na sya and yakult nalang iniinom ko and iwas sa saging para malambot ang pupoop

1y trước

lagyan mo lang nang katialis yung cream sis. dati lumabas na almoranas ko yung lang nilalagay ko 2x a day ko nilalagay hanggang ngayon diko nakakapa pag nag popoop ako

try mo po warm water/hot water inumin palagi wag na malalamig. kain ng mga leafy foods like kangkong, prutas like oranges, apple, watermelon try to poop everyday kasi the more pinapatagal ang poop sa intestines the more e absorb ni body ang water kaya ang ending matigas yung lalabas kaya mahihirapan

1y trước

watermelon is the keyyyy

may mga vitamins kasi na nakakacause ng constipation lalo na mga multi vitamins. ganyan din ako sa 2nd pregnancy ko, constipated. nagself help ako, nagsusuot ako surgical gloves para ma-pull ko yung poop. Approvee nmn ni OB. Advise din nya to eat Papaya, Melon, and green leafy Veggies. Avoid bananas and apples kasi nakakatigas ng poop yun. Drink lots od water din.

may ganyan din Po ako. araw² Po ako mag poops . minsan daLawang beses pa sa isang araw. 38weeks preggy here. ndi nmn Po matigas sakin tsaka Hindi din Po masakit. wag kaLang umere Ng todo pag nag poops ka po. mahiLig Po ako kumain Ng watermelon . siguro isa din Yun sa nakakatuLong para di po matigas ang poops.

1y trước

yun sakin sis katialis lang nakawala nang almoranas ko. ang sakit dati kasi nakalabas na siya at nahihirapan na ako mag poop .2x a day ko lang nagamit wala pang 2weeks nawala na almoranas ko pero dipa ako buntis nun . ngayon na buntis ako ganyan din problema ko pahirapan sa pag poop jusko. pero wag kong pilitin sis kung ayaw lumabas kasi yung ang nagcacuase nang almoranas

parang gusto ko narin i post yung almuranas ko. haha. Same tayo mi. Yan ang problema ko. Kaya pag tatae ako para akong nag llabor. Gaya ngayon inabot na naman ako ng 3 days no poop. Pwede ba mag normal delivery ang grade 4 na hemmorhoids?