PLEASE HEL0‼️

Mga Mhie ung anak ko 11 months na di pa din nag uutay lumakad🥺 mag 1 year old na sya ngaung March 🥺 SINO SAME CASE DITO COMMENT LANG PO.

7 Các câu trả lời

Iba iba po ang development and pacing ng bata. Unless you noticed other alarming symptoms, then there's no reason to get worried. My son started walking 1 yr and 3 months and normal naman siya.

2y trước

..ganyan talaga yan mamsh, baby ko nga e 1 yr and 4 months na tsaka naglakad2 nang unti

hayaan niyo lang po siya. learning takes time. 'yong pinsan ko po, 1 year old and 2 months na nag-utay maglakad pero tuloy tuloy na po.

2y trước

yes po sis ❤️

Hi. My baby will turn 1 this march. Ayaw din mag lakad. Gusto mag crawl lang. iba iba lang po development ng bata ❤️

2y trước

same sis gusto lang din ng baby ko na maggapang lang ng maggapang po .

wag nio mnmdli po ...mgllkad dn po yan...hyaan nio mna baby p ntn sla pglmki yn wala n my srli mndo n yan at my srli lakad...

2y trước

hindi ko po minamadali sis worried lang kase mag 1 year old na sya never pa sya tumulay

ako. yung anak kong panganay. Nauna magsalita pero late naglakad. 1year old palang siya bago natututo maglakad.

iba iba po timelines ng babies. dont worry. support and encourage lang po natin sila. and be patient po.

eldest ko nkalakad mga 1rmonths na. Thanns fine bast ahayaan mo lng sya mag lractice