Buwan buwan na ubo ni baby

Hello po sino po same case kay baby na buwan buwan po may ubot sipon 😞 buwan buwan din syang umiinom ng gamot at antibiotic 🥺 almost 3 months till now 1 year old sya lagi syang nagkakasakit 🥺 ano po magandang pampalakas resistensya ng baby?

3 Các câu trả lời

Ipa-PPD test niyo po. Baka po primary complex na po yan. Ganyan po baby ko. Monthly may ubo/sipon. Pina-PPD po ng pedia. Confirmed po primary complex

8mo trước

nag pa ppd napo kami negative naman po sa awa ng diyos

ceelin plus mommy, yun po reseta ng pedia ni baby. Mas maganda daw po yung may plus. tsaka ilayo niyo na muna siya sa mga may sakit.

9mo trước

thank you mi ☺️

ceelin at nutrilin