11 weeks no baby

Baka po may same case saken. LMP: March 24, 2023 (11 weeks) 1st ultrasound: gestational sac lang ung nkita 2nd ultrasound: no baby pa dn gestational sac and yolk sac lang daw meron and base sa mean sac diameter nasa 5 weeks pa lang pero if base sa lmp nasa 11 weeks na sana. Ng spotting 1 time pero konti lang talaga parang blood stain lang sa undies and nawala agad the same day, may pampakapit na binigay plus folic and calciumade. I'm worried na, nakunan na dn ako way back 2017. Please enlighten me. 🥺🥺

11 weeks no baby
22 Các câu trả lời

Same po gnyn .. hindi p ko nkkpg ultrasound ulit ngyon ng spotting n ko png 3 days na still umiinom pmpapit at folic kumakain ng healthy food my mg buo buong maliliit nga cya ihh .. sbi skin ng ob ko ultrasound need ko.. kaso holiday wed din clinic nya so sa wed pa ko mkkblik now still observe pa din .. still praying 🙏🏻 sabi nlng kay lord kung ibibigay nya skin or hindi sya na pong bhla. Kasi dming iyak ko ng ngawa.. nkkpraning. Pero dming cases na gnito nilalaban nila.. ako ng ggmot p ko kci mtaas tsh ko. 1month need ko bumalik pa sa endocrine ko.. kya still praying .. 🙏🏻🙏🏻🙏🏻 laban tayo mi 🙏🏻🙏🏻🙏🏻 kya ntin ito .. in jesus name Amen 🙏🏻 🙏🏻🙏🏻

1y trước

hello momsh, kamusta ka po ngayon?

Same po gnyn .. hindi p ko nkkpg ultrasound ulit ngyon ng spotting n ko png 3 days na still umiinom pmpapit at folic kumakain ng healthy food my mg buo buong maliliit nga cya ihh .. sbi skin ng ob ko ultrasound need ko.. kaso holiday wed din clinic nya so sa wed pa ko mkkblik now still observe pa din .. still praying 🙏🏻 sabi nlng kay lord kung ibibigay nya skin or hindi sya na pong bhla. Kasi dming iyak ko ng ngawa.. nkkpraning. Pero dming cases na gnito nilalaban nila.. ako ng ggmot p ko kci mtaas tsh ko. 1month need ko bumalik pa sa endocrine ko.. kya still praying .. 🙏🏻🙏🏻🙏🏻 laban tayo mi 🙏🏻🙏🏻🙏🏻 kya ntin ito .. in jesus name Amen 🙏🏻 🙏🏻🙏🏻

Halos same tayo pero nakita na agad yung baby and with hb. March 25 - 1st tvs, and 6weeks ang lumabas, pero if based sa lmp, around 12 weeks na dapat April - 2nd tvs, same pa rin result sa 1st tvs, 11 weeks na si baby. So yun na yung sinusunod ko. Irregular din kasi ako kaya hindi talag reliable sa akin yung lmp. Praying na sa next ultrasound mo magpakita na si baby. Basta tuloy mo lang vitamins.

gnyan din sakin mii, first ultrasound ko nasa around 4 weeks na sya and sac plang yung nakita wala pa si baby, pero sure na rw na buntis ako, kya suggest ni ob na balik ako after 4 or 5 weeks, pero cympre xcited akong mkita si baby, bumalik ako after 4 weeks and ayunn nagpakita ndin cya and my heartbeat na🥰💓 .. pray lng always mamii and wag magpapa stress🙏🙏🤗🤗

Hello momsh, ganyan din sakin. As in wala talaga nakita. Pero may corpus lethium sa left ovary ko which means nag release na sya nag egg kaso di makita saan kasi even yolk sac wala pa talaga. Balik kami 2weeks after. Prayers lang talaga kami momsh. And yun nagpakita sya after 2weeks sobra saya namin ni hubby. Tiwala and pray lang po, tapos laging mag ingat.

1y trước

mash, pa advice naman pang pag care po ginawa nyo? as in totally bedrest?

ganyan din sakin pero sa case ko as in wala daw makita. makapal lang daw yung ano ko so may tendency na mag kaka mens lang daw ako. supper stress ako nun mi kase nag resign nako sa work ko para lang maka sure ako na safe baby ko tas ganun sasabihin saken. kaya bumalik ako after 4weeks may baby na hehe ngayon 2months na baby girl ko

1y trước

If base sa lmp 10weeks. Tas nung nag pakita na sya 9weeks bali nung nag pa tingin ako nung walang nakita nasa 4-5weeks palang sya

Could be late ovulation kaya wala pang baby. Usually pag ganyan pinapabalik after 2 weeks to see if there's any improvement or kung may nabuo na na baby. Don't stress yourself,makakaapekto yan sa pagbubuntis. Basta sundin mo lang kung ano mga sinabi ng OB mo.

1y trước

kumusta ka po ngayon? nagtuloy po ba pregnancy mo?

hi momsh, may update ka po? ganyan kasi ang case ko ngayon 7 weeks LMP pero 5 weeks lang sa ultrasound size ng gestation sac. 2 weeks ago, ultrasound ko 5 weeks ges sac age tas ngayon 7 weeks LMP pero 5 weeks padin ang ges sac age.

4mo trước

anembryonic * i mean

Same po sakin though based sa LMP dapat 7 weeks na pero based sa diameter ng sac, 5 weeks pa lang. Late ovulation ang case ko, pagbalik after 2 weeks may heartbeat na detected. Continue taking folic acid, iwasan ang stress and pray 🥰

1y trước

Parang ang aga pa mi. Tama yan, wait ka muna another 2 weeks. May ganyang situation ako na nabasa dito sa app, inintay pa nya na 11 weeks based sa LMP, ayun finally may heartbeat si baby. Buti di nya sinunod agad si OB na iraspa sya

Ultrasound mo po magbe base ☺️ kase sabe mo nga po Sac and yolk palang po yung nakikita sa ultrasound mo which is hindi accurate sa 11 weeks mo. Ganyan din po ako, hindi same ng LMP ko sa weeks ng baby ko may lapse po na araw