9 months - 7.6kgs

Hello mga mhie, hingi lang ng advise pano mag pa weight gain ng baby. Pure bf po ako, malakas po dumede si baby pag magsleep na sya, sa pagkain naman ng solid hindi sya ganun kalakas.

4 Các câu trả lời

Hello. 1 year below milk parin main food nila. Kung ayaw niyo po mag mixfeed, siguro dapat hindi lang pagmatutulog malakas dumede para mag gain ng weight.

3mo trước

Hello again. Try niyo po bigyan siya ng bagay na kukuha ng attention niya like, basahan niyo po etc. Para hindi siya bored habang dumedede