9 months - 7.6kgs

Hello mga mhie, hingi lang ng advise pano mag pa weight gain ng baby. Pure bf po ako, malakas po dumede si baby pag magsleep na sya, sa pagkain naman ng solid hindi sya ganun kalakas.

4 Các câu trả lời

Within normal naman po ang weight ng baby nyo, huwag mag-alala as long as healthy at hindi sakitin. Also remember na ang weight/ height ng bata also depends on genes o lahi ng mga magulang. Huwag mag-expect ng malaking baby if pareho naman kayong petite na mag-asawa. National Nutrition Council weight chart - Boys: https://www.google.com/url?sa=t&source=web&rct=j&opi=89978449&url=https://nnc.gov.ph/downloads/category/34-who-cgs-reference-table-0-71-mos%3Fdownload%3D61:weight-for-age-reference-table-boys&ved=2ahUKEwixxNWJu8CDAxVia2wGHeqqCZYQFnoECBkQAQ&usg=AOvVaw3fQMP2jvJXLYr3oyS7PsGg

3mo trước

thank you mhie, appreciate your response po ❤

as long as within normal ang weight ni baby sa age, hindi sakitin at namemeet ang mga milestones on time, then it's ok. normal na medyo saktuhan ang timbang ng isang pure breastfed baby :) just continue offering your milk and cont to introduce variety of foods. also, you may ask your pedia para sa vitamins if needed.

3mo trước

thank you po, I appreciate your response po ❤

as long as pasok sa normal range wag masyado mag worry. sadyang may mga baby na tabain or mabilis bumigat meron din namam na slowly pero may dagdag naman. basta walang sakit and tuloy pa din kumain at umiinom good sign pa din yun.

Hello. 1 year below milk parin main food nila. Kung ayaw niyo po mag mixfeed, siguro dapat hindi lang pagmatutulog malakas dumede para mag gain ng weight.

3mo trước

Hello again. Try niyo po bigyan siya ng bagay na kukuha ng attention niya like, basahan niyo po etc. Para hindi siya bored habang dumedede