Paano po ba mag pa gain ng weight?

Paano po ba pag pa gain ng weight ang 8 months old hindi po kasi sya nag gagain ng weight mahina din po sya mag solid foods, breastfeeding po sya at sa rights side lang sya nadede. I try po mag formula S26 Pink, S26 Gold, at similac gain wala syang nagustuhan ayaw po. #firsttimemom #firstbaby

1 Trả lời

ganian din po pamangkin ko ,pure breastfeeding at matakaw naman mag solid food pero magaan pa din in short kulang sa timbang kaya nung pina checkup po sya sa pedia need daw painumin ng milk kac di na sapat yung breastfeeding lng