Rapid heartbeat after giving birth

Mga mhie baka lang may tip kayo or same situation. Just gave birth nung April 11, 2024 normal delivery, during labor and after manganak pag nahiga ako pakiramdam ko lagi fast yung heartbeat ko tapos yung kamay ko parang walang lakas. Help mga mhie baka may tips kayo or ano maganda gawin. Thanks in advance

2 Các câu trả lời

musta po mi? best to consult your OB po para marule out if may complications po after nyo maglabor or possible panic attack po yan feeling nyo

check with OB mi if lagi nangyayari