Ilan months kayo bago nag ka mens after gave birth? CS and Normal delivery

13 Các câu trả lời

4mos postpartum.normal delivery and mix feeding until.now d parin ngkakarepiod🫣🫣🫣

normal delivery breastfeed po ako and after 4months nagkaregla na ako

8 months post partum cs 2017. factor din po if breastfeeding.

CS din ako pero 4months n si baby wala padin me na mens 😐

1y trước

pag bf mom ata matagal magka mens. pero me formula na si baby

Aq kc wala p from novmber n nanganak aq last year Cs po aq

1y trước

Aq din mii..purebreast feed aq until now wla pa din peo ndi nmn aq nag worry ligit na ksi ako..

CS saktong 3 months ako ngkaroon. after delivery

a month lang mi. CS ako and Bottle fed si baby

Mag 4 months na si baby wala pa rin saakin mi 😅

1y trước

pure bf kaba mii or formula

2mos via normal delivery pure formula po.

4 months. normal delivery ebf ☺️