pls help mga mhe ?

mga mhe sino po dito nakaexperience na super init ng ilalim ng boobs nila? ganito kasi ang kwento. dati kasi na di pako nagbubuntis malaki na talaga boobs ko kaya sabi nga nila super gifted daw. Hanggang dumating sa point na nagbuntis nako this year 6months preggy nako now for my 1st baby, yong boobs ko lalong lumalaki at nangangayat kaya super bigat at super init sa ilalim kasi napapatong sya sa ibabaw ng tiyan ko kaya sumasakit yong gitna nga tiyan ko yong tinatawag nilang 'heartburn' sarap ngang maligo palagi eh para naman mawala yong init. pero patulong naman mga mhe kong anung solusyon para mabawasan ang init. minsan din kapag nag lalagay ako ng bra super sikip at sumasakit din ang tiyan ko sa bandang ibabaw kong saan nakapatong boobs kong super lumaki dahil nga cguro kasi malaki na sya dati tapos now lumalaki kasi preggy ako. patulong mga mhe . naiinis ako kasi baka mainitan din si baby sa loob. huhu first baby ko.pa naman to.. ayaw ko mag think ng negative. share naman po kayu dyan.. maraming salamt.

pls help mga mhe ?
2 Các câu trả lời

Lagyan mo sis pulbo, ako ganon ginagawa ko ang init tpos pinapawisan pa ilalalim ng breast akin ng pinapawisan pa maasim e kaya d ako nawawalan pulbo, d rin ako madalas mgbra kasi nahirapan ako huminga dahil masikip na bra.

5y trước

maraming salamt sis .. nilalagyan ko na at nakakabawas talaga sya ng init.. thnx

Hi momshie, normal naman ata yung mainit yung boobs kasi ako din nararanasan ko yun yun nga lang flatchested kasi ako haha.. ngayon lumalaki sya naglalagay ako ng bimpo sa ilalim. Minsan cool fever pag my budget.

5y trước

ganun ba salamt sis ha...