morrison cream

Okay lang po ba mag apply ng morrison cream sa boobs kahit mag ddirect latch sa akin si baby? Super nag engorge kasi boobs ko at nagka stretchmarks talaga. Ang sabi okay lang daw naman. Just want to make sure heheh

1 Trả lời

Kung talagang gusto nyo iapply, wag na lang po sa may nipple or any oart na alam nyi oong masasayaran ng lips ni baby. Bumili din ako niyan pero di ko na tinuloy paggamit kasi kakatakot haha. I recommend manual or electric pump ka na lang sis para pag engorged na, pump ka lang para mabawasan milk.

4y trước

effective po morrison?