S-26 GOLD

Hello mga masmh. Ask ako ano yung advantage ng S26 GOLD na milk po? Makataba pa po ba ito sa baby? Thankyou po :)

2 Các câu trả lời

pag formula ang alam ko halos pare-pareho lang yan, depende na lang kung ano hiyang sa baby mo. Check mo na din yung nutrition facts para makita kung saan lamang yung isang formula vs. another formula. Breastmilk talaga ang best for babies kaya as much ad possible kung kaya mag padede, breastfeed na.

Depende po momshie if hiyang c baby sa gatas pru if kaya nmn po i-afford why not go for the premium milk 😊 god bless po