need help

Mga mars. Iniipit kami sa hospital na pinagadmittan ko, di sila naglalabas ng bill kailangan daw lakarin yung philhealth eh kaya naman ng asawa ko bayaran ng cash paano po ito. Nung nakaraan ko pa gusto lumabas ayaw nung doctor di niya din sinasabi ano results nung mga laboratory ko paano ba gagawin. Stress na stress na kami ng asawa ko.

1 Trả lời

Kailangan kasi na kasi ngaun, ipalakad mo na sa asawa mo, kasi lumalakad ang metro jan sa hospital..