Schedule for CS delivery

mga momshie ask ko lang po kung magkano nagastos nyo nung na c.s kayo sa public ospital? magkano po naging bill nyo nung lumabas kayo? may philhealth naman po ako pero worried pa rin kameng mag asawa ... Salamat sa sasagot ?

2 Các câu trả lời

Samin po libre. Normal/CS free lahat basta may hulog philhealth mo. Ikaw lang bahala sa mga gamot at mga gagamtin ng doktor at nurse like syringe, surgical gloves, detroxe etc. Pero marerefund naman po sa philhealth basta isubmit lang mga resibo ng nagastos

Sakin po 30k sa Quirino. May philhealth din po ako and nilapit namin sa swa and mayor kaya down to 3k nalang binayaran po namin.