ubo at sipon

Mga mamsi ano ba pdeng mgng effect kay baby ng pagkakaroon ng ubo at sipon stng mga buntis tuyo po kc ang ubo ko kya mejo nhhrapan ako ilabas at masakit s lalamunan at dibdib pag umuubo pero ng wawater therapy nmn po ako kc d nmn pde uminom ng ibang gamot ngwoworry lang ako bka kc mkaapekto s development n baby yun..any anvice nmn po first time mom here.thankyou

2 Các câu trả lời

Nabasa ko, wala namang epekto kay baby kung sakaling may sakit si mommy kasi protected naman siya sa loob.

Nabasa ko, wala namang epekto kay baby kung sakaling may sakit si mommy kasi protected siya sa loob.

5y trước

Hai slamat nmn po..ngwoworry kc ako kc bka makaapekto s development n baby n may ubo at sipon ako kaya super lakas ko lalo s water ngyon