Cough

Hi mamshies phelp nmn poh anong poh pde inumin ng bf mom n gamot sa ubo huhuhu ang smskit kc pg umuubo cs ako 1month 12days nah phelp mga mamshies nnttkot ako bka maapktuhan ung tahi s loob

1 Trả lời

Water theraphy momsh then kain ng mga citrus fruits or inom ng lemon with honey

5y trước

1month n 16days n rin nmn ako mamy chka bikini cut ako ndi rin naabutan ng binder poh Kaya since after operation ndi nmn ako nbinder