PHILHEALTH

Hi mga Mamsh!! Tanong ko po, may Philhealth po ako and last year 2019 the whole year up to now hindi ko po nahuhulugan. In case po ba na maghuhulog ako ngaung year is isasama yung nakaraan 2019? Manganganak po ako ng November. Thank you po sa mga sasagot... ☺️☺️

9 Các câu trả lời

Thank you po sa inyo.. . Kapag malapit na lang ako manganak saka ako punta, mahirap pa sa ngaun,wala pa masasakyan.

4y trước

*or just pay na lang pala the 2nd to 4th quarter (april to dec 2020 para 9 mos) *but yung 2nd quarter (april to june) matatapos na po deadline