PHILHEALTH

Hi mga Mamsh!! Tanong ko po, may Philhealth po ako and last year 2019 the whole year up to now hindi ko po nahuhulugan. In case po ba na maghuhulog ako ngaung year is isasama yung nakaraan 2019? Manganganak po ako ng November. Thank you po sa mga sasagot... ☺️☺️

9 Các câu trả lời

July 2019 wala na po ako hulog sa philheath momsh..tapos pumunta po ako sa philheath June 22, 2020..pinabayaran po nila sakin November 2019-June 2020 bali 2,275.00 lahat lahat..tas sabi nila na sa july i continue ko po mag bayad ng 300/month hanggang manganak ako..September 2020 EDD ko momsh..sana maka help..

4y trước

Halos same tayo. Sana same din dito.. Salamat sis sa info..

Tinanong ako kung kailan ko gagamitin tapos nakita na yung last na hulog is nung oct. Kaya pinabayadan sakin november hanggang july lang dapat pero ginawa hanggang 3rd quarter. November 2019 hanggang september 2020.

Hi mamshi... Ako 2015 ung last payment ko, nagbayad ako ngayong june ang pinabayaran lang ay ngayong taon na to, jan. 2020 to dec. 2020 - - 3,600.- ung binayaran ko..aug. 7, 2020 ako manganganak po..

Ako po, june 2019 ako kumuha ng philhealth pero walang hulog until now. Nag bayad ako ng philhealth nag start ng bilang ng nov 2019 hanggang july 2020 since july ako manganganak hehe

Punta ka sa philhealth mommy malalaman mo dun kung ilang months babayaran mo. Si hubby pumunta dun binayaran niya from nov. 2019 to septemper kabuanan ko kasi september eh

Same po Tayo momshie 😅Hindi ko nahulogan last year 2019,ngayong April to June 2020 ko Lang nabayaran ..tapos manganganak ako ngayung September 😊

Pwede niyo po bayaran yung 2019 momsh kasi nagtanong ako sa philhealth. Bayaran ko daw po yung 2019 upto present para magamit ko po ang sakin 🙂

kung voluntary po kayo mommy hindi nyo na pwede bayaran ang past months. pero kung under employer ka po pwede hulugan ang past months.

4y trước

Tama po, pag voluntary po kayo di nyo npo need bayaran yung year n 2019, magsstart npo kayo ng january2020 up to present po yan po yunh sinabi sken ng philhealth

Thank you po sa inyo.. . Kapag malapit na lang ako manganak saka ako punta, mahirap pa sa ngaun,wala pa masasakyan.

4y trước

*or just pay na lang pala the 2nd to 4th quarter (april to dec 2020 para 9 mos) *but yung 2nd quarter (april to june) matatapos na po deadline