spicy food lover

hi mga mamsh!sobrang hilig ko sa mga maanghang yung tipong ginagawa kong merienda ung kimchi.pero sabi nila bawal sa buntis ang maanghang then itong buntis ako humihilab tyan ko after ko kumain ng spicy foods.makakaapekto ba to sa baby ko?..any say po?

7 Các câu trả lời

Pwed nman tau kumain ng kahit anu bsta moderate and more water...spicy foods at sumtng cold it helps kng gsto m mramdamn ang galaw ni baby..for example if worried ka na hnd msyado gumagalaw c baby..kumain lng ng spicy foods or drink cold at mgrereact po yn c baby..

Wala nmn. Kso hihilab tlaga tyan mo, kawawa nmn si baby annoying yun sa kanila kung lagi ng ccontract tummy natin

Prevent muna ang.maanghang kasi nagrreact si baby. At mainitin ang buntis kaya prevent muna sa spicy food

In moderation lang po dapat mommy. Inom nalang po kayo madaming tubig after niyo po kumain

Pwede naman wag lang sobra like mayatmaya

in moderation lang sa pagkain mamsh..

Moderate lng po..