Spicy food

Mga mii bawal ba tlga sa buntis ang maanghang na pagkain kahit kunti lang ang pagka spicy nya? Thanks po.

4 Các câu trả lời

Hindi naman po bawal at hindi rin ito makakaapekto kay baby. Ang problem lang po ay kung may morning sickness kayo, eating spicy food can worsen your symptoms.

3mo trước

okay po salamat. dami kasi ngssbi iwasan ko daw po maanghang lalo't n mahilig ako sa sili. pwede nmn po pla pero moderate lng.. simula po kasi nung nbuntis ako never n ako nagsili. ntkot din ksi ako.

pwede po, sinasabi lang po na bawal since nakakatrigger ng acid reflux. Prone po kasi tayo sa acid and heartburn kaya mabilis siya matrigger.

3mo trước

siguro moderate mo sis, once a week parang cheat day 😂

pwede po ako nga po halos lahat ng kainin ko gusto ko maanghang eh

Puwede pero dapat po moderate lang

3mo trước

ok po thank you.