Hairfall

Mga mamsh..sino na po sainyo nakaranas after giving birth e naglalagas ang buhok? My baby is already 4mos. napapansin ko kasi almost 3weeks andami ko pong buhok na nalalagas as in madami kasi mapapansin mo talaga na parang magkakatabi ng hibla ang natatanggal. Natatakot po kasi ako baka kung anong sakit na to pero sabi naman ng sis in law normal lang daw yun lalo pag nahahawakan na ng baby ang buhok mom na parang nasasabunutan ka. Tingin niyo po?

Hairfall
6 Các câu trả lời

normal po ata na naglalagas ang buhok mommy kze simula ng 4months si baby grabe na maglagas buhok ko..feeling ko mauubos na ang buhok ko pag araw araw ganito kadami nalalagas iniipon ko nga eh, lalo pag nagsuklay ako ang dami talagakaya kamay nalang ngayon gamit ko suklay sa hair muna pero dami pa rin talaga nalalagas. isang sando plastic na 2months palang na lagas yung hair ko. sobrang kapal ng hair ko dati ngayon kita na anit ko.

ganyan din ako mamsh hanggang ngayon naglalagas parin buhok ko pero mas marami noon bagong panganak 7 years na anak ko. kaya numipis buhok ko. ang sabi mag myra e daw ako non kaya di na sya katulad ng ganyan kung maglagas kaya lang hinto muna myra e dahil preggy ulit..😌

mag sassa for men ka mamsh...yung sakin di ko na prevent kasi diba natural lng,after 6 months nagka alopecia tlaga ako,isa sa mga nkasulat sa recita nung derma ko is sassa for men

Yes normal po. Sabe stress daw o kulang daw po tayo sa vitamins pagganyan. Hanggang ngayun ang lakas ko pa din maglagas 16 months na baby ko. Nagstart lang din pagkapanganak.

I feel you mommy. Baby ko ko 22 months na pero until now naglalagas parin buhok ko. Pero medyo nabawasan na ang dami di tulad nong kakapanganak palang

Try mo Yves Rocher na shampoo. Effective siya sakin.

4y trước

Thank you! 😊