?

Bakit po naglalagas ang buhok? Mga 4months after ko nanganak. Until now my baby is 5months na , naglalagas palagi buhok ko... andami pa... lalo na pag naliligo andami talaga ...

2 Các câu trả lời

normal po na maglagas yung buhok natin due of hormonal change. try nio po magpacheck up muna sa doctor para mabigyan ka po ng meds.. mostly aside sa hormone change dala rin po yan ng stress.. stat safe momshie.

common po ang post partum hairfall. usually dahil nagaadjust ulit ang hormones. nagworsen din hairfall ko post partum( 2017)

4y trước

sa akin kasi normal hairfall even before becoming a mom, di ko na madistinguish kelan sya "nagnormalize". 😅 try using anti hair fall shampoo and conditioner, wide toothed comb and iwasan ibrush ang buhok ng basa.