BABY HAIRFALL

NAGLALAGAS BA TALAGA BUHOK NG BABY ? (Di naman siya totally marami, mapapansin ko lang mga tatlong hibla ayan na naman. Nagtanong na kasi ako sa mga walo na ang anak dito, sabi baby pa kasi kaya naglalagas, pero worried pa rin ako, makapal kasi buhok ni baby nung newborn siya ee, ngayon 4months parang napapanot na yung bandang gilid gaya ng nakikita niyo sa Pic. Ganyan na siya)

BABY HAIRFALL
2 Các câu trả lời

yes mommy si baby ko kze napapanot din sa gilid na side ng ulo niya. nung pinanganak ko siya makapal hair niya ngayon manipis na..sabi ng pedia niya babalik din daw yun at kakapal uli hair ni baby nagworry rin kze ako.

4y trước

Ganun Po ba .. Sge Thank You Po, Layo po kasi Ng mga Clinic dito kaya di ko madala di

normal..Minsan sabay pa kayong maglalagas ng buhok, parang kami ng anak ko.

4y trước

ahhh Okay po .. Salamat 🤗🥰