Tinybuds Oil in Newborn

Hello mga mamsh, Simula pagkapanganak ko sa lo ko up until now na mag 1 month na sya ginagamit ko yung tinybuds oil yung pang colic. Ngayon ko lang po nabasa na not recommended pala sa newborn. Medyo nag-aalala lang po ako, ano po mangyayari pag nagamitan ko yung lo ko nun? May same case po ba dito? Thank you po!

1 Trả lời

pang 2months up oa ang mga oils ng tinybuds kasi di oa kaya ng balat at pores ni babay mga yun. infprm your pedia na lang.