Tinybuds oils

Hi po. Late ko na nabasa na 2mos up pala yung tinybuds sleepy time at colic. Shd we go to the ER na po? Worried po ko

4 Các câu trả lời

no. unless na-ingest. and nafollow nio ang instructions for 2months. kasi may hinahalo pa sa sleepy time and colic na happy days to dilute, according to their chart. just discontinue ang paggamit.

meron silang sleepy time mist siguro much better yun nalang gamitin kasi pwedeng sa beddings lang ni baby or blanket sya i spray para hindi na direct contact sa baby mo

no. observe na lang for any reactions. and be careful nalang sa mga ipinapahid. wag basta basta.

No need to bring naman po sa ER. pero if si LO had any reaction sa oils, pacheck up nyo na po.

12mo trước

reaction to oils like rashes dahil nagkaroon ng sensitivity sa certain chemicals of the oils.