Recommended Shampoo for babies hair

Anong shampoo po recommended for babies. Dinadandruff po kasi sya. Cetaphil, lactacyd, and tinybuds(yung blue, not the shampoo) natry na namin same pa din. Sa tinybuds nung una, nawala sya. Pero now bumalik. Saka naglalagas ang hair nya. Sana po may makahelp.🥺

2 Các câu trả lời

Hi mami, normal lang po maglagas ng buhok ang baby from 0-6months and mag-ggrow din hanggang mag 1yr old. kung cradle crap po ang problem meron po sa mustela na cradle cap shampoo medyo pricey lang po, or try niyo po baby dove or physiogel. if hindi pa rin po nawala, pwede po kayong mag ask kay pedia or derma baka iba na po ang nagccause ng dandruff. My LO has atopic dermatitis and current using cetaphil baby and wash. pero nirecommend ni pedia to change to cetaphil ezcema. hoping makahelp po.