BABY DETERGENT

Hi mga mamsh, ask lang ako. Okay lang po ba yung Ariel Baby pang wash ng barubaruan ni baby? Di pa kasi nagshiship ang Tinybuds yung order ko after ECQ pa daw e most likely di pa malilift doon sa manila after Apr30. Tsaka ano po recommended na baby oil po? Thanks mga ma

1 Trả lời

sakin hindi pang baby ung gamit ko na sabon okay lang naman. pero bibili parin ako pang baby para sure hehe ung baby oil din kahit ano naman.