Toothache

Hi mga mamshies! Tanong ko lang sana kung anong mabisang gamot sa aakit ng ngipin pag buntis kumikirot kirot na kasi ?? 8 weeks preggy here.

2 Các câu trả lời

Kulang kapo sa calcium nag hahati na kasi kayo ni baby eh. Inum kapo ng mdming milk. Okaya ask kapo sa OB mo ng pwedeng gamot po na safe syo. 9 months na tummy ko pero twice lang smakit ipin ko same week po ng syo. Effective ung mga vitmains na nireseta ni OB skin.

Ask your ob mamsh for medication kasi sya po mas nakakaalam ng Pwedeng gamot for you, pero my advice is to take your calcium everyday and mag milk ka din po para ma lessen ung pain.