Pananakit ng ngipin

Ask ko lang anong gamot ang pwede sa buntis pag kumikirot? Ayokong uminom ng gamot sana, namamaga na din pisngi ko. Salamat

6 Các câu trả lời

Paracetamol (biogesic) safe sya pero consult ka muna OB and dentist mo as well pinaka mainam na gawin mo momsh. Get well 🙏

Consult your dentist. May mga gamot naman po na pwede sa buntis.

Consult po sa dentist para mabigyan ka bg angkop na gamot sayo.

Consult po sa dentist para mabigyan ka bg angkop na gamot sayo

Alvedon very effective

Biogesic lng po mommy