37 weeks EDD March 4, 2021

Hello mga mamshies sino same case ko 37 weeks pero 2.4 kilos lang si baby ko via BPS. Sabe normal daw pero oarang naliliitan ako 😔 mababa nadin poba tummy ko? Wala pako sign ng labor eh naglalakad lakad naman ako every morning. 😊 Tapos EDD ko 1st UTZ ko is march 4, 2021 tapos ngayon BPS March 24 , 2021 LMP naman is Feb 19, 2021. Nalilito nako sa EDD ko talaga 🤣#firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #mommybuntu

37 weeks EDD March 4, 2021
1 Trả lời

1st ultrasound tlga ang sinusundan mamsh, ang last ultrasound mo naman binebase sa laki ni baby😅 sakin rin iba iba e sa last ultrasound ko feb.11 edd ko, wala ako signs of labor haha. 38 weeks na ko now

3y trước

LMP ko is feb 19 Ultrasound is march 4 Pero nanganak po ako feb 17.