37 weeks & 5 days

37weeks&5days po still no sign of labor 😔 Mababa na po ba yung tyan ko mga mommy? Nkaclose cervix prin daw po ako kasi si baby nkafloating po sa dami ng tubig ko sa tyan. 😔 Any suggestions mga mommy or same case skin na nkaraos ng normal any tips po thank you 😘#advicepls #1stimemom

37 weeks & 5 days
9 Các câu trả lời

Momsh ganyan na ganyan case ko bago manganak. Hindi bumaba yung amniotic fluid ko kaya kahit 3cm nako di pa rin nag i intact si baby sa pwerta ko kasi matubig. Supposedly checkup ko lang but my OB told me the possibilities kapag pinilit ko inormal si baby. First is kapag hinintay ko pang maglabor ako baka pumutok na panubigan ko at sumama yung umbilical cord ni baby, ang mangyayari non is baka di na sya makakakuha ng oxygen sa loob kasi naipit yung cord. Second is baka mapunta yung tubig sa lungs, heart, spinal cord or even sa head ni baby which is super delikado. Third naman baka bumaba matres ko. Kaya kinahapunan after ng checkup ko deretso CS na ako Kasi I'm 38weeks that time. Buti nalang healthy pa din si baby at walang other complications sa operation ko. But anyways, consult your OB what will be the best to deliver your baby safely. God bless mommy!

4y trước

ibig sabhn pla no chance of normal delivery momsh 😔 inask ko rin ung OB regarding dyan sabi ren nya hndi daw ata kkyanin ng 10cm kahit ininduce nla ako .

Nung sa first baby ko 36weeks and 5days ako nun nag Do kami ni Hubby tas kinabuksan nag labor nako hindi ko pa alam. Base din kasi sa mga nababasa ko nakakatulong daw po yon para mag open ang cervix mo.

4y trước

thank you mommy, kahit ppano nman ngdo do na kmi ni hubby 😊

same mataas paden yata bby ko at makapal pa cervix ko pero now 38 weeks 2-3cm nako. malalaman pa sa 39weeks pag pa check if nagprogress no labor pain paden ako. waiting game na team january.

4y trước

sana mkaraos na tayo mga team january ❤️

Akyat baba sa hagdan mommy, inom din ng pineapple juice tuwing umaga then do squats and walking, yan ginawa ko for almost 5 days then nag labor nako

4y trước

Kahit sa can lang okay na yun momsh, tatlong beses lang ata ako nainom nun, minsan din try to eat spicy foods pero wag masyado ma Anghang baka mag tae ka po hehe

maglakad ka sa umaga mkakat ulong din para mag open cervix.wag mainip pag nahinog cervix mo kusa mag cocontract yan.

4y trước

pano po ba feeling ng ngccontract na malapit kna manganak mommy? isang beses kasi hndi ako ntulog nanigas sya buong tyan ko tapos pati puson smasakit.

mababa na sya sizt, patagtag ka pa po, may mga exercise and yoga po para sa third tri na pwede nyo itry

4y trước

wow. sana ako ren mkaraos na . ung eveprim ngllgay po kayo sa pwerta ? or puro inom lang po ?

aja mommy! kaya natin to.

yes po

up