Normal lang po ba ang 2.4 grams lang si baby saktong 37 weeks po ako today?

9 Các câu trả lời

35 weeks last utz ko nasa 2.5 na si baby nun kaya pinag diet na ko hehhe . im 37 weeks & 3 days na now ❤️

2.5 po sakin okay naman po yata kasi friend ko 2.4 niya naipanganak di naman na NICU si baby.

last wednesday nagpa bps ako saktong 37 weeks, 3kilos na si baby 😊

baby ko mie 2.3kg lng @35wks nung pinanganak ko. okay Naman awa ng Diyos

ako nga po sa panganay ko 2.4 kilo lang nung pinanganak ko.

37weeks, 2.5kg baby ko.

oo standard nayang weight mo

ako po 2.9

Ano lmp mo mi?

1y trước

july 20 po pero irreg kase ako gawa ng pcos kaya malayo ung edd ko sa lmp sa lmp kase april 27 dapat pero sa trans v may 15