Worried

Hi mga mamshies, sa mga na-IE na before, normal lang ba na may magleak na parang water? Nag-IE kasi ako ng tuesday, since then may pasulpot sulpot ba watery discharge. Hindi sya urine kasi wala syang amoy. Wala naman akong nararamdaman. Si baby malikot pa din. Help pls

2 Các câu trả lời

Naganyan na din ako mumsh pinagawa sakin ng ob ko mag paultrasound ako and ayun okay naman ang panubigan ko at si baby. Naka open na ba cervix mo?

6y trước

Hi mamshie, open na pero 1cm lang. inadmit na ako kasi nagleleak na daw at baka mainfect si baby

Pacheck up kana po mommy, baka mamaya po nagleak water bag mo. mahirap po kapag matuyuan ng tubig.

6y trước

Yes mamshie, otw na ko sa ospital. Worried na kasi ko talaga hehe. Thank you po :)