Nosebleed

Mga mamshies! Meron ba ditong kagaya ko na nagnonosebleed every now and then? Hehe minsan akala ko sipon lang tapos pagpunas ko dugo na pala. Nung di pa kp buntis nagnonksebleed na talaga ako. Pero madalang lang. Yung pag mainit lang ganun. Tapos nung nabuntis ako, ang dalas na nya. Kahit malamig/mainit. Kahit hindi ako pagod. Minsan kahit nakaupo lang ako. Nainconsult ko na sa ob ko, sabi nya due to increased blood flow daw pumuputok yung maliliit na ugat sa ilong. Kaya ayun. Hassle nga eh, anemic pa naman ako hehe. Kayo ba, nagkaganito rin ba kayo?

3 Các câu trả lời

inom ka po lagi ng maraming water and ligo ka po sa umaga lang wag sa afternoon. un po sabi ng ob ko.

5y trước

Thanks mommy! :)