Nosebleeding at 16 weeks pregnant

Hello po mommies, nakakaranas din po ba kayo ng nosebleed? Ako po kasi 2 nights na nagnonosebleed at ang dami usually 30 to 1 hr po. Nagpacheck up naman ako nung Wednesday ng night dahil ngayon ko lang naranasan yung ganong karaming nosebleed and sabi normal lang due to hormones kaya sensitive ang mga maliliit na ugat sa ilong at maraming blood flow ang katawan dahil sa pregnancy. Normal din po ang mga lab tests sakin. Pero kaninang 12 am nag nosebleed ulit ako. Salamat po sa sasagot. God bless ponsa atin 🙏😇

1 Trả lời

Siguro dahil sa init rin po ng panahon... drink lots of water and be well-hydrated po.