Mabigat Na Tyan

Hi mga mamshies.. Mag tanong lang sana ako. Normal lang po ba itong nararanasan ko? 15weeks napo ako preggy and nakakaranas ako ngaun na mabigat ang tyan q sobra. ? Tapos panay ako utot at minsan pag hndi nakalabas, kumukulo tyan ko and ang result masakit talaga ?? ano po bang remedy dito? Sobrang lamig pa sa office. Nasasabayan ng lamig ung pagtigas ng tyan ko. Matigas sya and mabigat yung feeling ?? unusual po. Thank you.

2 Các câu trả lời

Pregnancy bloat. Its normal as long as nakakautot ka. Manzanilla can help relieve the pain.

Pregnancy bloat. Its normal as long as nakakautot ka. Manzanilla can help.