tamang timbang

tanong kolang po overweight npo ba ako? ang height kopo ay 5 lang po.pero bago ako mag buntis 63 po ang bigat ko. tapos ngaun po 5months npo tyan ko naging 68 napo ako hnd namn po kc sinasabi ng nag checheck sakin kung normal ba o hnd na un bigat kopo natatakot kc ako na bumigat ng sobra lalo napo ngaun sobra po akong magutumin po.salamat po sa sagot.

2 Các câu trả lời

Based sa height mo po, at sa prepregnant weight mo, yes po overweight po pag sa bmi pagbabasehan. Better eat ng gulay, prutas at more water po.. small, frequent but healthy feeding po kung gutumin. ako rin gutumin na 3hrs pagitan ng pagkain ko. milk or nuts snacks ko. minsan bread.. madalas fruits..

usually dpt ang weight gained during pregnancy ay 10-15kgs sis. Sa next checkup mo ask ur OB pra hnd ka magworry. Kain ka ng healthy foods

2y trước

ganun po ba salamat po