Uti again and again

mga mamshies konti lang binaba ng wbc q sa urinalysis..bngyan na aq ni ob ng antibiotic tapos 2 sets na nainom q..20 prn wbc q..3 litets na aq a day plus buko pero 20 prn result...d q na alam panu pababain..stress n aq

17 Các câu trả lời

nung di tumalab antibiotics na ibinigay sakin ng ob ko niresetahan niya ako ng monurol :))

inom ka po araw araw ng buko juice, saken dati 1 week lang gumaling na

mas maganda po more watter buko juice or cranbery taz antibiotic

buko and cranberry juice dagdag mo po, iwas dn sa salty food

fresh coconut water everyday 😊

more on water din po.

buko juice sis