sss matben

Hi mga mamshies! Kakacheck ko lang po nung status nung benefits ko thru app. Tapos ganito po lumabas. Ano po ibig sabihin neto? Pumasok na po ba sa account pag ganito?

sss matben
47 Các câu trả lời

Ako po nag file last October Ang due ko is April 3 Kaya April 3 nilagay ko sa form pero Sabi po sakin kapag d daw po ako umabot ng panganganak ng April Wala daw po ako makukuha. May hulog po ako ng July 2019- December 2019 at nagtutuloy Naman ako ng hulog paano nangyare un haha kaloka po nahihilo nako makaisip kailangan. Umabot anak ko ng paglabas ng April paano kapag napaaga 😭

5y trước

Ganun po ba. Balik po kayo sa sss para iclarify mamsh. Sayang kasi.

Hello po. Sis ask lang po sa requirements regarding sa employer mo before yung binigay ni sss. Nung nanganak ka na po ba saka mo pinuntahan yung previous employer mo? Last july 2019 po kasi hulog ng employer ko tas nagvoluntary nlng aq 3mos from oct to dec up to now. Sa june po kasi ako manganganak. Salamat po

5y trước

Yan po ang isa sa requirements as per sss.

Employed po ba kayo? Kung employed ka follow up mo agad sa HR niyo yan. Kung di naman po, pumasok na yan. Usually mas mabilis talaga pag ikaw nagasikaso unlike pag employed. Dec pa settled ung sakin pero hanggang ngayon di pa bnbgay ni HR 🙄

5y trước

Ok momsh, thank you.

Pano poh kung bali 5mons. Lng ang hulog moh at nakapag file kna ng maternity1 form.. May makukuha kah pdi poh bah.. Kc poh ndi kuna nabayaran ung dec. Koh eh.

5y trước

welcome po 😊

Magkno hulog mo per month sis? Laki ng mat. Benefits mo. Skin 16k lng 105 days din nkalagay tpos cs p ko non. 740 lng kc hulog ko cguro. Sayo sis?

5y trước

1760 po hulog ng company ko employed pa po kasi ako nun 🙂

Ganyan din po statys ng maternity benefit ko settled claim po siya noong jan. 24 pero untill.now wala pa naman pong pumapasok sa acc. ko,,

5y trước

BPI po momshie

Hi mamsh! Thru cheque ba yung ibibigay nila or kailangan pang mag-open ng bank account para don ipasok yung makukuha sa sss? Thankyou.

5y trước

Di po kasi accepted sa sss yung account ko. Yung bpi family savings. Kahit anong deposit slip po basta po nakalagay dun ung account number and pangalan mo po.

Gaano po katagal hihinyatin once nakapagpasa na ng application? Next week pa lang kasi ako magpapasa tapos mag open pa bank account.

5y trước

Pwede na pala. Akala ko kasi matagal inaabot bago makuha. Thanks po.

Same sis.. ganyan dn nakalagay skn waiting nlng ako 21 check date.pero palipasin ko muna ng 2-3days para sure

pnu po pag voluntary member ka pero nagsend ka n ng maternity notification through online,ano n po next step nun?

5y trước

ako voluntary din tsaka ako lang din mismo nag file nang sss maternity notif through online sabi nila maghintay nalang daw pagka tapos manganak