sss matben

Hi mga mamshies! Kakacheck ko lang po nung status nung benefits ko thru app. Tapos ganito po lumabas. Ano po ibig sabihin neto? Pumasok na po ba sa account pag ganito?

sss matben
47 Các câu trả lời

Yes mommy pumasok nayan sa account mo' or pag may employer ka pumasok na sa account ng employer mo'

Mamsh ganyan din sakin, wait ka lang 10 banking days from check date. Tas check mo lagi atm mo 😊

5y trước

😊😊😊

Hindi. Sakin lumabas den na settled claim pero almost 2 weeks bago pumasok sa account ko.

5y trước

Depende din po sa bangko eh. Pero usually 7 to 10 banking days daw po. Ung iba mas matagal pa.

Ilang months ka naghulog sis? Sure na ba may makukuha pag may tatak na yung MAT1?

ako po april pa pd pa kya aq mag file kaso tgl na wla hulog sss ko pd kaya if hulugan ko

5y trước

Ay di ko lang po alam mamsh. Mas maganda po punta po.kayo mismo sa sss.

Need mo p din check s atm mo. Minsan kc wala pa kahit may nakalagay n jn.

wait ka sis ng 7-10 working days smula sa check date . Ppasok na yan

Yung akin Jan. 22 yung check date. Today lang napasok sa atm ko.

5y trước

BPI

how to apply po? pumunta po ba kau sa sss branch na?

Hi momsh. Anung app po gamit nyo to check the status? TIA 😊