HELP!

Hi mga mamshies! 1st time mom po ako. 8weeks na si baby. Nagwoworry lang po kasi ako, lately ko lang po kasi nalaman na preggy ako nung 6weeks na ang tiyan ko. Then, naalala ko may gamot akong nainom nun like norgestic, conzace, myra e, neozep. Dko pa alam nun bigla nalang kasi ako parang nagkakasakit yun pala preggy na ko. Nagwoworry sobra kung makakaapekto ba ung mga gamot na un s ababy ko? Pero nung 1 week delayed na ko d na ko muna uminom ng mga gamot. Sa jan 4 pa po kasi unh balik ko sa OB ko. Any advices po? Salamat po

1 Trả lời

Just tell your OB sa mga nainom mo mommy. Di ka naman aware so nothing to worry about. Basta stop mo na yung mga yun. 😊