Gamot

Mga mamsh ask ko lang po kasi nung jan 8 last mens ko pero nag kasaket ako nun matagal ako bago gumaling kaya umiinom ako ng gamot nun kase dko pa alam na buntis ako makakaapekto ba sa baby ko yung mga nainom kong gamot nun ? 3mos pregnant and first time

2 Các câu trả lời

makakaapekto po un kung tinuloy tuloy nio po pero kung d ka na po umiinom ng gamot ok lng po yun basta wag ka na po iinom ng gamot na bawal sa buntis tpos eat healthy ka na po

6y trước

thanks mamsh

Naexperience ko na rin magkasakit habang buntis pero di ko alam na preggy na ako at uminom ako ng gamot but thanks God ok naman si baby ko