Yeast infection ?

makakaapekto po ba kay baby kapag may Yeast infection? nagkaroon po kasi ako ng yeast infection nung July then nag pacheck up po ako niresetahan po ako ng gamot kaso po nung nalaman ko na preggy ako tinigil ko kaya po hindi siya totally na gamot. nag woworry po ako if makakaapekto po kay bby, 8weeks preggy po ako.

1 Trả lời

Makakaaffect po siya kay baby when left untreated tapos nanganak. Possible po na magkaron si baby ng mouth infection if normal delivery, since sa infected area po siya dadaan. Pero during pregnancy, wala naman po syang magiging effect sa development ni baby. Meron naman pong ipprescribe si OB sa inyo para matreat din yung yeast infection.