Small Tummy ni Mommy

Mga Mamshie! Share kolang mag pa 5months na kase akong preggy pero ang liit pa din ng tiyan ko first na pagbubuntis ko to. Nung dalaga ko as in flat na flat talaga tiyan ko slim ganern. Normal ba yun? #FirstBaby

19 Các câu trả lời

wait mo mag 7 8 9 lllaki pa yan.

5months going 6. first time mom

normal lang naman yan.

I guess normal lang yun. Ganyan din ako nung nagbubuntis sa first baby ko e.

Ito po sakin mommy ohh, 5mos

Same ata tayo ng katawan eh sobrang liit ko talaga 25 yung size ng waist line ko noong di pa ako buntis. Btw, normal lang yan lalo na kung first pagbubuntis mo po

Same 5 months na din Tyan ko. Maliit PA din. See my profile. Kaka post ko lng kahapon. Nagtatanong din ako sa tummy ko with picture. Normal lng saw un

No mamsh no need to worry as long as healthy si baby ako nga manganganak na maliit parin e

Ok lang yan. Mas maigi nga maliit, di ka mahirapan manganak.