pagtulog sa right side masama ba tlga???

mga mamshie saan kyo mas komportable matulog sa left or sa right lalo na nasa 38 wks and 3 days na kayo

10 Các câu trả lời

Ako po left side madalas pero minsan po syempre pag tulog na right side di ko namamalayan 🤗pero pag nagigising ako mag left uli ako kasi nga nasa mind set ko na much better ung LEFT SIDE☺️

3y trước

relate 😊... ganyan na ganyan din aq kaya sigurO lage aq naggiseng sa gabe kse malikot aq matulog . kog nagisengbaq balik aq sa Leftside. dq pa kse kasama si Hubby wala pa tgaremind sken.

my OB said sa left kase you have your large intestines to serve as parang "pillow/padding" ni baby against the bed, but sa right okay din naman. yun lang primary difference.

ang sabe naman po ni Ob sa akin dahil tinanong ko kung anong side matulog kahit anong side naman daw basta di nakatihaya

Hi Mommy! Hindi masama matulog ng right side less back pain yan😊 kasi pag diretso matulog lagi sasakit balakang natin

ako right ,left at tihaya kung san comfortable matulog

It’s ok if mas comfortable ka on that side.

Okay lang po momsh, wag lang po naka-tihaya.

mas comfortable ako sa right side

both left and right side

it depends sau mamshie