left or Right

Hello mga momshie.. Saang part kau ng pghiga mas komportable Left or right? 15weeks and 5 days preggy mas comfortabli ako sa right...

2 Các câu trả lời

nung 2nd tri po ako mas kumportable po ako sa right side now po 3rd tri nko mas ok na po sakin ang left side feeling ko po kasi pgright side medyo hirap hinga.. 35weeks 🙋

Ako rin s right. Pero mas ok dw s left for good blood flow. Kaya minsan kpg nppansin ko n nsa right ako, lipat ako s left.