Syntoms

Mga mamshie, natural lang ba na kahit baby boy ang anak di nangingitim ang leeg at batok at di haggard tignan? Pero yung kilikili ko maitim. Thank you! ☺

54 Các câu trả lời

Yes po, depende naman daw kasi yan sa pregnancy and di sya naka depend kung girl or boy ang baby 😊

Yes momsh. Baby boy po panganay ko pero walang umitin sakin. Blooming din po ako nagbuntis nun 😊

Sakin mamsh hindi nangitim kili2 at leeg.. mas pumuti pa ako . kala nga namin girl si lo 😅

Swerte mo sis hahahaha ako lahat umitim untimong paligid ng pusod ko nangitim 😂😂

Opo, depende sa nagbubuntis din. Yung kapatid ko baby girl ang anak pero haggard sya.

Yup ako po ganyan, pag nakaupo at nakatago tyan di nila aakalain buntis ako 😊

Opo.. Ako kc baliktad mas haggard ako sa baby girl ko kesa sa baby boy ko..

Di ko po sure Kung depende SA acid NG katawan NG tao Kaya nangingitim po..

Myth lang naman yung pag boy ang anak eh pangit or pag babae eh blooming

Depende po yan momsh sa pag bubuntis saken kase lahat umitim 😂