WHY OTHER HOSPITAL NOT ALLOWED TO BRING OR FEED YOUR BABY USING FEEDING BOTTLE ON THE DAY YOUR BORN THE BABY ????

Hello mga mamshie? Ask ko lang why other hospital not allowed po mag dala or mag pa gatas using feeding bottle? Paano po kapag wala papo akong breastmilk kapag lumabas na yung anak ko sa hospital ? 🥺 thank you po in advance 💕#advicepls #1stimemom

38 Các câu trả lời

iniencourage po kasi nila ang mommies na mag breastfeed. like nung nanganak ako, public hospital ako nanganak. cs pa. wala akong ni isang kasama sa hospital. as in walang gatas na lumalabas sakin pero pinipilit akong padedehen ko pa din. every hour and then nagtatanong sila kung nakadede na ba and kung anong oras last na dede nila. may times na nagsinungaling ako kasi alam ko papagalitan nila ako kapag sinabi kong wala namang gatas na lumalabas sakin. di pa kasi ako pwede kumain non. need ko muna makautot bago ako makainom ng tubig tas makakain ng may sabaw. sobrang hirap pero kinaya naman 😊🤗

may milk code po kasi sa Pinas, breastfeeding po talaga ang sinusulong dito, once po nakalabas na si baby may milk kana po nun, need mo lang ipa latch sa kanya. Pag newborn po di need na umaapaw ang milk mo kahit unti lang milk na lalabas sapat na po yun dahil alam ng katawan natin ang needs ni baby. Na stimulate din po ang milk natin once the placenta detached na po. ☺️ Pag nagbottle feed ka po may tendency ma nipple confuse sya. Try mo lang po mommy😃 hope it helps.

they encourage breastfeeding kasi pero ako nagdala pa rin ako ng 2 bottles and a small sterilizer. Actually sa package namin sa hospital, may free 1 bottle kami saka 1 kahon ng s26 gold. Tinanong kami if iBF si baby but since di ko kaya, I let them give formula to my baby wala rin kasi ako gatas pa that time kahit nag unli latch kami. After 4 days na ko nagka gatas.

basa basa kna po ngayon ng information regarding breastfeeding para d mo po maisip n wala kang milk. lahat po ng nanganganak meron po.. maliban n lng po kung chain smoker po kayo dati.. may instance n wla sila na poproduce n milk. kung indoubt po kayo mag tanong n po kayo sa hospital kung allowed formula. pag hindi lipat n lng po kayo sa iba..

kasi mommy most sa mga hospital is baby-mother friendly which promotes breastfeeding. pwede po kasi sila matanggalan ng accreditation if may makakita na nag papa bottle feed sila . besides mommy at first mahina pa po talaga ang supply ng breastmilk ng bagong panganak. kaya we are encouraged to fed frequently para dumami supply ng milk natin.

Pinupush po kasi ang breastfeeding sa mga inang kapapanganak kaya po binabawal nila. Lahat po kasi ng ina nagkakagatas basta unli latch lang kay baby. Irerequire lang nila ang bottlefeed or formula kapag alam nilang hindi pa sapat ang lumalabas sayong milk kasi usually days po before siya dumami or magkaroon.

To encourage breastfeeding po. Nasa batas na kasi 'yan kaya kailangan din nila mag-comply. Breastmilk may come within the first few days after childbirth. Just keep nursing. Drink lots of water, kain ng masabaw. Maliit pa stomach ng newborn, they don't really need a lot.

to encourage mothers to breastfeed their babies dahil mas better po ang breastfeeding compare to bottle feed especially po ang unang gatas na lalabas Kay mommy napaka sustansya po nun para Kay baby para Hindi rin sakitin c baby.

To encourage breast feeding.. malapit na ba kayo manganak? kumain po kayo ng masasabaw na pagkain na may malunggay at ask your OB kung pwede kayo umiinom ng lactating milk para matulungan kayo mag produce ng gatas

Breastfeeding advocate sila kung ganon. May multa pa pag nahuli kang nagpapadede sa bote. No choice ako noon kundi itago dahil wala pang lumalabas na gatas sa akin nung mga unang araw.